พันธมิตร

ทำไมต้องเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรกับเรา?

Crown88t เป็นทีมการพนันระดับโลกที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์ที่ยาวนาน เราใช้ระบบการจัดการที่ทันสมัยเพื่อให้บริการกับลูกค้าและพันธมิตรของเราบนแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัย มั่นคง และเชื่อถือได้สูง เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญเชิงกลยุทธ์ด้านการตลาดที่ให้ความสำคัญกับผลกำไรและผลประโยชน์ของพันธมิตรมากที่สุด มีกลไกการชำระเงินที่ดีที่สุดในโลกที่ช่วยให้คุณร่วมมือกับเราได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก

เริ่มรับรายได้แบบ Passive ที่จะหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องสิ้นเปลืองแรงและเวลา สูงสุดถึง 45% ผ่านโปรแกรมพันธมิตรสุดพิเศษของ Crown88t (ECA)

เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรสุดพิเศษกับCrown88t (ECA) ของเราและเริ่มรับรายได้แบบ Passive โดยระบบ ECA จะให้การแบ่งปันรายได้อย่างยุติธรรมและโปร่งใสแก่พันธมิตรของเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เพียงไม่กี่ขั้นตอนในการลงทะเบียน คุณก็จะมีรายได้แบบ Passive ตลอดชีวิต

1. การสมัคร
ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราเพื่อรับแบบฟอร์มใบสมัคร และเราจะติดต่อกลับไปอย่างเร็วที่สุด

2. การโปรโมทบริการของเรา
สำหรับพันธมิตร ECA เราจะคอยช่วยเหลือด้านการตลาดอยู่เสมอ เช่น โปรโมทข้อเสนอต่างๆบนเว็บไซด์เพื่อดึงดูดสมาชิกใหม่มากขึ้น รวมถึงจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆเป็นระยะๆ

3. รายได้แบบ Passive ของคุณ
บรายได้แบบ Passive โดยการเชิญสมาชิกเพิ่มเพื่อเป็นดาวน์ไลน์ของคุณ พันธมิตร ECA ทั้งหมดจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงการจัดการและตรวจสอบสายธุรกิจของตนเอง

เริ่มสร้างรายได้กับเราได้แล้วตอนนี้!